Sự thật về sản phẩm Thanh Lương Thảo đang gây bão

Hi các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến mọi người một vài cảm nhận của chính bản thân về sản phẩm Thanh Lương Thảo – nguyên nhân gây “sóng gió” trong thời gian qua bởi tính hiệu quả nhanh và rõ.

Nếu nhớ không nhầm thì mình có cơ hội dùng thử Thanh Lương Thảo chỉ sau thời gian ngắn sản phẩm ra mắt, đâu đó khoảng tháng 11/2020. Lúc này tiết trời miền Bắc đã bước vào mùa đông, trời rất lạnh và khô nên hầu hết cả nhà mình đều ho húng hắng. Nhiều nhà có trẻ con thì dễ bị viêm phổi, ngạt mũi; nặng thì hen phế quản.

Thêm nữa là dịch Covid cũng còn chưa chấm dứt, so với bây giờ chỉ giảm hơn chút mà thôi. Vì thế mình đặc biệt chú ý đến vấn đề hô hấp của cả nhà. Do nằm trong nhóm cộng đồng cha mẹ cửa sổ vàng nên mình được Thầy “ưu tiên” có thể đặt trước Thanh Lương Thảo ngay khi có sản phẩm.

Thanh Lương Thảo là gì?

Hiểu đơn giản đây là một dạng thực phẩm chức năng giúp giảm bớt các triệu chứng như nhức đầu, sổ mũi, hắt hơi,… Lúc trước mình dùng thì có 3 dạng là thanh lương thảo viên, thanh lương thảo dạng siro chai, thanh lương thảo dạng gói (hiện tại dạng gói không sản xuất nữa) mà có dạng xịt tiện lợi hơn hẳn.

Thanh Lương Thảo ở dạng xịt 30ml

Thành phần

  • Đối với sản phẩm dạng viên (Hộp 2 vỉ x 10 viên)

Cao tía tô 120mg; Cao kinh giới 120mg; Cao phòng phong 60mg; Cao xuyên khung 60mg; Cao khương hoạt 60mg; Cao thương truật 60mg; Chiết xuất tỏi 20mg; Immune-Nov (Polysaccharide 80% tách từ thành bào chủng Lactobacillus Rhamnosus) 20mg; Tinh dầu bạc hà 4mg; Tinh dầu quế 4mg; Tinh dầu hương nhu tía 4mg; Phụ liệu: Gelatin (vỏ nang), sáp ong trắng, sorbitol, nipagin, nipasol, dầu đậu nành, lecithin, glycerin, hương vani, Butylated hydroxytoluene vừa đủ 1 viên.

  • Đối với sản phẩm Thanh Lương Thảo dạng siro chai (125ml/chai) và siro gói (25 gói x 5ml/gói):

Chiết xuất tía tô 300mg; Chiết xuất kinh giới 300mg; Chiết xuất phòng phong 250mg; Chiết xuất xuyên khung 200mg; Chiết xuất khương hoạt 150mg; Chiết xuất thương truật 150mg; Chiết xuất tỏi 60mg; Immune-Nov (Polysaccharide 80% tách từ thành bào chủng Lactobacillus Rhamnosus) 50mg; Tinh dầu bạc hà 10mg; Tinh dầu quế 10mg; Tinh dầu hương nhu tía 10mg; Phụ liệu: xanthan gum, đường kính sucralose, acid citric monohydrate, kali sorbate, nước tinh khiết vừa đủ.

Đối tượng sử dụng

Người bị cảm lạnh với các biểu hiện: đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi.

Công dụng

Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi do cảm lạnh.

Thanh Lương Thảo dạng viên

Thanh Lương Thảo review

Cảm nhận riêng

Có lần mình bị đau đầu cộng với đau họng, mũi thì tắc tịt thở khò khè. Sau khi uống 2 viên Thanh Lương Thảo thì sau khoảng 1 tiếng hơn thấy nhẹ đầu hẳn, mũi thì vẫn còn hơi ngạt nhưng không còn quá khó chịu nữa. Cứ thế mình suy trì uống trong vài ngày thì khỏe lại bình thường. Do đây là thực phẩm chức năng nên không có quy định cụ thể về liều lượng cố định, thường thì mình chỉ dùng 2 viên thôi chứng không cần quá nhiều.

Kết quả thực tế khi dùng cho bé ở nhà

Do cho con theo các bài tập trong lớp Cửa sổ vàng từ nhỏ nên thực ra bé con nhà mình rất ít khi ốm. Chỉ là lâu lâu có trái gió trở trời thì sổ mũi một chút. Cứ mỗi lần như vậy thì mình cho bé dùng siro Thanh Lương Thảo luôn, tiếp tục kết hợp các bài như Thầy hướng dẫn tại lớp CSV chuyên sâu thì thường khoảng sau 2 ngày là bé khỏe, lần kéo dài lắm thì 4 ngày. Trong thời gian uống siro thì bé vẫn ăn ngủ được, chơi nhảy ầm ầm. Được cái vị siro ngon ngọt nên mình chẳng cần mất công ép hay đè bé ra như thuốc tây hehe.

À rồi còn một vấn đề là nếu ai bụng dạ hơi “yếu”, thường xuyên đi ngoài thì khi dùng Bình Tràng Thảo cùng thanh lương thảo cửa sổ vàng sẽ rất nhanh khỏi đấy. Thật sự mình cảm thấy nhiều vấn đề về sức khỏe trở nên nhẹ nhàng hơn khi ở nhà có Thanh Lương Thảo nói riêng và các sản phẩm của Cửa Sổ Vàng nói chung.

Ngoài ra nếu nhà có người bị ốm, nhất là trẻ nhỏ – nếu được bạn nên trang bị thêm máy ozone life nha. Công dụng chủ yếu mà máy mang lại là làm sạch không gian trong phòng và diệt virus, như thế thì nguy cơ hay mức độ của bệnh sẽ giảm xuống khá nhiều.

Hình ảnh review

Một mình mình nói thì có lẽ có người thấy không tin mấy, vậy nên mình đăng kèm một số review khác từ nguồn cộng đồng cha mẹ csv cảm nhận cho thấy rất nhiều người đã dùng và thấy hài lòng về Thanh Lương Thảo nhé.

Thanh Lương Thảo mua ở đâu?

Cái gì hot thì sẽ dễ làm nhái, vậy mua Thanh Lương Thảo ở đâu để đảm bảo? Mình có lời khuyên là tốt nhất bạn nên mua tại ngay trang web của cửa sổ vàng TẠI ĐÂY. Mua sản phẩm CSV từ giờ tới 17/08 vừa được giảm giá lại được freeship nữa đấy. Nếu bạn nào chưa biết cách đặt hàng như thế nào đừng ngần ngại hãy nhắn vào messenger trên facebook mình là Nhi Nguyen, mình sẽ hỗ trợ ngay và luôn.  

Nhà mình thật sự dùng các sản phẩm của cửa sổ vàng đã hơn hai năm rồi kể từ khi bé nhà mình học cửa sổ vàng chuyên sâubiboenglish. Nhờ đó mà cả thể chất và tinh thần, trí tuệ của bé được nâng cao rõ rệt. Cha mẹ nào muốn cho con trải nghiệm thì có thể đăng ký ngay trong tháng 8 này nha vì đang có chương trình quà tặng siêu đỉnh luôn. Bên cạnh voucher khóa học, bé còn có thể nhận được thêm sách Tiếng Anh, Galaxy Tab A7, loa Bluetooth, tinh dầu xông cùng các sản phẩm đặc biệt khác như Bình Can Thảo hay Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản – ngại gì mà không đăng ký nhỉ 😀

Xem thêm:

Máy sục khí Ozone Life – Sản phẩm vàng cho sức khỏe

NHỜ BÌNH TRÀNG THẢO, CON MÌNH ĐÃ VƯỢT QUA CƠN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

BỘ TỨ THỤY ĐIỂN – 4 NÀNG TIÊN KHIẾN CỘNG ĐỒNG CỬA SỔ VÀNG CHAO ĐẢO

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *