Cửa sổ vàng – Bé khỏe mạnh, mẹ an tâm

Khóa học Cửa sổ vàng cho mẹ và bé có thật sự tốt như những gì mọi người biết? Nuôi dạy trẻ theo khóa học này có chắc là giúp cho mẹ chăm sóc bé tốt hơn và bé có thể phát triển tốt hơn không? Hãy cùng mình review về khóa học này dưới bài viết nhé.

Cửa sổ vàng - bé khỏe mạnh, mẹ an tâm
Cửa sổ vàng – bé khỏe mạnh, mẹ an tâm

Cửa sổ vàng là gì?

Cửa sổ vàng là gì? Cửa sổ vàng là một trung tâm chuyên đào tạo các kỹ năng nuôi dạy trẻ cho cha mẹ. Được đào tạo bởi thầy Nguyễn Duy Cương – một bác sĩ đồng thời là một diễn giả chuyên nghiệp. Một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. 

Những năm gần đây ông đã nghiên cứu và nhận ra một thực trạng đáng buồn. Chính sự thiếu hiểu biết của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Đã kìm hãm khả năng phát triển cả về trí tuệ và thể chất của con em mình trong giai đoạn vàng. Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam mới thông minh, khỏe mạnh, năng lực vượt trội. Thầy Nguyễn Duy Cương đã thiết kế nên chương trình huấn luyện đặc biệt “Cửa sổ vàng” dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ nằm trong giai đoạn cửa sổ từ 0-6 tuổi.

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp cha mẹ có những tri thức đúng đắn về các nuôi dạy con, góp phần tạo lên thế hệ sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách hướng thiện – Và bình an, đã và đang trao giá trị, lan toả tri thức nuôi dạy con khôn ngoan đến cộng đồng hàng trăm nghìn cha mẹ với hàng nghìn em bé Cửa Sổ Vàng phát triển khoẻ mạnh, vượt trội mỗi ngày.

Lý do mình tìm đến “ Cửa sổ vàng”

Mình vẫn nhớ như in khoảnh khắc đó, lúc đó là tháng 8-2019 khi con mình sinh ra. Sau sinh gần 3 tháng lúc đó bé nhà mình chưa biết lẫy. Mình thì suốt ngày cho bé nằm dẫn đến đầu bị bẹp một bên. Đồng thời mình thấy bé rất ít nói( hóng chuyện với mẹ), nói tóm lại ,mình cảm thấy con mình rất chậm.

Tiếp đến là bé bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng do chế độ ăn của mẹ chưa đúng cách nên dẫn đến bé bị đi ngoài, xì xoẹt mấy ngày liền. Cũng như các bà mẹ khác thấy con đi ngoài phân lỏng. Minh đã rất bối rối và ngay lập tức liền cho bé dùng men tiêu hóa mà không biết nếu lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bé bị nhờn thuốc sau này. Và đúng thế thật lần sau bé bị vậy mình cho dùng nhưng bé không đỡ.

Có 1 lần bé bị giãn ruột sinh lý  mà mình không biết bé bị làm sao. Bé vẫn ăn ngủ bình thường , tuy nhiên tối hôm đó sau khi ăn xong bé khóc như người đánh.  Cả nhà hoảng quá đi gọi bác sĩ tư để đến khám cho bé nhưng không phát hiện gì bất thường. Đến sáng hôm sau thi bé lại bình thường. Trước tình trạng đó mình cảm thấy rất bí bách, mình cần tìm một phương pháp để dạy con.

Và vô tình mình thấy 1 người bạn trên facebook khoe con họ học phương pháp giáo dục cửa sổ vàng.  Thấy bé được vận động , bé cứng cáp, bé rạng rỡ và vui vẻ. Và đây là cơ duyên để mình đến với khóa học của thầy Nguyễn Duy Cương.

Hành trình đến với khóa học “ Cửa sổ vàng”

Không chần chừ và do dự, mình bắt đầu đi hỏi bạn đó đăng ký như thế nào. Thì thấy bạn đó gửi mình khóa cơ bản miễn phí xem trước.

Mình cũng dành thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ để ngấu nghiến xem. Sau khi xem xong, ngay ngày hôm sau mình quyết định đăng ký ngay lớp chuyên sâu để thực hành với con.

Vì sau khóa học cơ bản miễn phí mình đã nhận ra, cửa sổ của con trong 6 tháng đầu rất quan trọng. Bởi vậy mình không chần chừ nữa chuyển khoản để đăng ký khóa học ngay lập tức.

Hành trình áp dụng khóa học cửa sổ vàng

Ngay sau khi nhận được khóa học cửa sổ vàng , mình đã chăm chỉ học. Chỉ trong hơn 1 tuần mình đã học hết các bài trong khóa học chuyên sâu ( chỉ là học lướt qua thôi chứ chưa nhớ gì nhiều).

Sau đó mình thấy phần dinh dưỡng y học gia đình quan trọng mình lại học kỹ hơn. Tiếp theo là phần học làm cha mẹ

Quả thực là khi học đến phần học làm cha mẹ mình thấy mình quá là sai trong việc dạy con. Mình thấy bố mẹ mình đã dạy mình chưa đúng cách nên dẫn đến mình trở thành bản lỗi như ngày hôm nay. Mình cứ tưởng mình có nhiều kiến thức để sẵn sàng hành trình làm mẹ lần đầu nhưng thực ra mình chẳng có chút kiến thức gì cả. Ngay từ khi mang bầu, mình đã có những tư duy chưa chính xác. Mình cứ nghĩ cho con nghe nhạc moza, balabala là con thông minh. Tuy nhiên lại không biết tâm lý người mẹ ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến sự phát triển của con. Nên mới dẫn đến tình trạng bé không hay cười với mẹ là vậy.

Trong khóa học cửa sổ vàng gồm có 4 phần chính.

 • Phần 1: Nuôi dưỡng tố chất thiên tài.
 • Phần 2: Học làm cha mẹ tốt.
 • Phần 3: Dinh dưỡng và y học gia đình.
 • Phần 4: Dạy con thành nhà tri thức.
 • Bonus: Dạy tài chính cho bé.

Trong đó các bạn sẽ được tặng thêm

 • Khai mở kích hoạt.
 • Đón con đúng cách.
 • Vận động.

Mình vẫn nhớ phần Thôi miên con trẻ: khi học đến bài này người mình sởn cả gai ốc lên, rồi mình ùa về với ký ức tuổi thơ của mình.

Cũng nhờ phần học thôi miên này mà mình đã nhập tâm thành công rất nhiều. Không chỉ với con mình, mà với cả mình và chồng mình. Mình rất ấn tượng với bài học thôi miên này rất có hiệu quả.

Kết quả sau khi áp dụng khóa học cho con gái của mình

Sự thay đổi đáng kể cả về thể chất lẫn tình thần của bé

Sau một thời gian áp dụng tập các bài tập vận động trong lớp cửa sổ vàng chuyên sâu. Mình thấy lúc 3 tháng 15 ngày bé nhà mình đã lẫy được cái đầu tiên. Vào lúc 10.5 tháng bé đã bước được bước đầu tiên. Răng thì mình thấy 20 tháng bé đã hoàn thiện hết răng sữa ban đầu.

Bé có lần lên cùng lúc 4 cái răng liền nhờ có những kiến thức được học mà mình xử lý khá là nhẹ nhàng không bị bối rối như trước.

Thật sự mình thấy mình quá sáng suốt khi quyết định đăng ký lớp cửa sổ vàng chuyên sâu cho bé nhà mình.

Đúng như thầy Nguyễn Duy Cương có nói: Lỡ tuổi thơ của con- Gom vàng không bù được, tuổi thơ của con, giai đoạn vàng của con còn quý hơn cả vàng bạc.

Và câu: Những gì con nhận lúc còn thơ- Lớn lên con lấy làm vốn sống

Hạnh phúc khi thấy con mình ngày càng khỏe mạnh, phát triển

 • Không gì hạnh phúc hơn là thấy con mình phát triển vượt trội về mọi mặt phải không các mom. Và mình đã và đang thấy được những trái ngọt đầu đời của bé nhà mình, cô con gái 2 tuổi
 • Từ lúc sinh ra đến thời điểm hiện tại con chưa dùng viên kháng sinh nào. Vì con được luyện sức tăng đề kháng. Những lần con ốm sốt mẹ đều xử lý theo như lớp cửa sổ vàng chuyên sâu hướng dẫn.
 • Con nhớ hết tên thẻ  trong bộ thế giới xung quanh.
 • Con nhớ hết tất cả cờ các nước châu á, đọc được hết khi 19 tháng.
 • Con nhớ và đọc được hết các truyện bộ brown bear, nhớ hết các hình ảnh trong bộ thẻ bibo đã học.
 • Khả năng cảm âm của con rất tốt, con có thể nghe được cả âm gió tiếng anh, nói được cả câu dài bằng tiếng anh và tiếng việt.
 • Con không hề bị ngọng so với các bạn cùng trang lứa.
 • Con rất yêu sách, đam mê với sách.
 • Con rất Thích tiền vì được mẹ dạy trong lớp dạy con tài chính của lớp cửa sổ vàng chuyên sâu, được mẹ nhập tâm tiền, vàng…
 • Con tự lập trong việc ăn uống từ 6 tháng tuổi, được mẹ cho ăn dặm nhập tâm thức ăn đơn theo phương pháp của khóa học. Nên giờ ăn của con luôn vui vẻ, con không bao giờ bị ép ăn, không ăn thì thôi.
 • Con tự lấy nhiều cuốn truyện tiếng anh, tiếng việt ra đọc.
 • Con đang học những ngôn từ thịnh vượng, giàu có trong bộ thẻ chữ nhập tâm của cửa sổ vàng nặng gần 14kg. Toàn những ngôn từ hay, ý đẹp gieo vào đầu con. Vì mẹ hiểu ra rằng những gì con nhận lúc còn thơ, lớn lên con sẽ đem theo làm hành trang cho mình
 • Thực sự mình thấy bộ thẻ đó quá là giá trị, nhiều câu , từ lần đầu mình được nghe thấy.

Trên đây mới chỉ là một phần kết quả trong quá trình mình áp dụng các kiến thức được học. Sau này không chỉ bé nhà mình, mà cả những bé được cha mẹ áp dụng phương pháp “ Cửa sổ vàng”. Sẽ có rất nhiều sự tiến bộ cả về thể chất và trí tuệ. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về lớp mà bé nhà mình đã học. Khi đăng ký cần một lời khuyên thì các bạn có thể kết bạn , nhắn tin với mình qua facebook cá nhân của mình là Nhi Nguyen

Các bạn muốn đăng ký khóa học cửa sổ vàng hãy click TẠI ĐÂY.

Chúc bạn và bé sẽ sớm nhận được các kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy và phát triển tiềm năng cá nhân của trẻ.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *